MUỐI SẤY NGỌC YẾN – “BÍ KÍP” CHO CÁC NÀNG

MUỐI SẤY NGỌC YẾN – “BÍ KÍP” CHO CÁC NÀNG

Trong buổi trưa hè nóng bức; những lúc rãnh rỗi giữa giờ, cuối buổi; những khi bè bạn tụ tập “tám” chuyện đời, chuyện nghề, chuyện du lịch Đông – Tây,… có lẽ với nhiều chị em phụ nữ, không gì tuyệt vời hơn nếu có một dĩa trái cây tươi như: mận, xoài, ổi, táo. Một số chị em còn “mạnh đô” hơn khi chọn những loại trái chua “thượng hạng” như: me, khế, chùm ruột, khóm, hay thậm chí đến cả những trái chanh tươi.

Để các loại trái cây được ngon hơn, nhiều chị em chọn ăn chung các loại trái cây trên với những thức chấm khác nhau như: muối trắng (muối hột), muối ớt tươi, nước mắm đường hay mắm ruốc. Tuỳ thuộc vào độ tương thích mùi vị giữa trái cây và thức chấm mà các chị em chọn thức chấm cho phù hợp. Nói thì nghe có vẻ dễ dàng và đơn giản, nhưng thật sự chuyện chọn lựa một thức chấm vừa ngon, vừa phù hợp với hầu hết mọi loại trái cây; có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh, tại mọi địa điểm…quả là không đơn giản.

Ở tại công sở, nơi làm việc, với phòng kín – máy lạnh; hay đang du hí trên các chuyến dã ngoại đó đây… liệu chúng ta có thể mang mắm ruốc hay nước mắm đường ra để ăn cùng các loại trái cây tươi? Chắc chắn là không thể. Vậy lựa chọn số 1 cho thức chấm ăn kèm với trái cây tươi là gì nào?

Muối sấy Ngọc Yến – “Bí kíp” cho các nàng, mọi lúc mọi nơi.

Thơm mà không nặng mùi, dùng được mọi nơi kể cả trong phòng kín – máy lạnh.

Nhiều loại bao bì chai lọ hay túi nhỏ khác nhau, dễ mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Vị tròn thơm ngon, với sự kết hợp của tỏi, ớt, muối…một cách chan hoà, phù hợp ăn cùng với hầu như tất cả các loại trái cây tươi nhiệt đới.

Dám đánh cược với các chị em rằng, “bí kíp ăn vặt” trái cây tươi với Muối sấy Ngọc Yến là đỉnh của đỉnh. Còn gì tuyệt vời hơn khi cầm một miếng xoài, khóm hay cóc chua…quẹt nhẹ vào chén muối sấy đo đỏ, lấm tấm những hạt muối, ớt, tỏi thơm lừng…đưa lên miệng và nhai rao ráo… (thôi không diễn tả tiếp nữa đâu. Hihi)

Mỗi ngày, Cơ sở Muối sấy Ngọc Yến cung cấp ra thị trường khoảng 5 tấn sản phẩm (không kể những dịp cao điểm như Lễ hay Tết). Nếu mỗi lần sử dụng muối sấy vào các bữa ăn (chẳng hạn như ăn trái cây) giả sử là 5 gam, thì chúng ta thử tính xem Muối sấy Ngọc Yến đang hiện diện tại bao nhiêu bữa ăn của người tiêu dùng? 100.000? Không!

01 TRIỆU đấy!

Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân, trái cây ngon hơn vì muối sấy Ngọc Yến!