THÔNG BÁO (V/v Giảm sản lượng sản xuất do không đủ nhân sự)

THÔNG BÁO

(V/v Giảm sản lượng sản xuất do không đủ nhân sự)

Kính gửi: Quý Nhà phân phối, các đại lý, quý khách hàng trên Toàn quốc.

 Lời đầu tiên Cơ Sở Chế Biến – Sản Xuất Muối Sấy Ngọc Yến xin chân thành cảm ơn tất cả Nhà phân phối, các đại lý, quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tín nhiệm sản phẩm của Muối Sấy Ngọc Yến trong suốt thời gian qua. Cơ Sở Chế Biến – Sản Xuất Muối Sấy Ngọc Yến xin thông báo tới Quý Nhà phân phối, các đại lý, quý khách hàng trên Toàn quốc về sản lượng sản xuất sản phẩm Muối Sấy Ngọc Yến như sau:

Sau hơn 2 tháng tạm dừng hoạt động, từ ngày 27/9/2021, Cơ Sở Chế Biến – Sản Xuất Muối Sấy Ngọc Yến đã trở lại sản xuất. Để ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Cơ sở đã thực hiện phương án “4 tại chỗ” (sản xuất, ăn uống, nghỉ ngơi, phòng dịch tại chỗ) dưới sự định hướng và hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền.

Tuy nhiên, do số lượng nhân sự trở lại sản xuất còn nhiều hạn chế, Cơ sở chỉ có thể sản xuất được 40% sản lượng so với trước khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát đợt 4.

Cơ Sở Chế Biến – Sản Xuất Muối Sấy Ngọc Yến xin thông báo tới các tất cả Nhà phân phối, các đại lý và quý khách hàng trên Toàn quốc được biết và nắm rõ thông tin.

Cơ sở chúng tôi xin cam đoan những thông tin đã nêu trên là trung thực, đúng sự thật và xin chịu mọi trách nhiệm phát sinh.

Kính mong tiếp tục nhận được sự thông cảm, tín nhiệm và tiếp tục ủng hộ từ tất cả Nhà phân phối, các đại lý và quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

CHỦ CƠ SỞ

 (đã ký)

 HUỲNH VĂN BÉ